CÔNG TY TNHH TM DƯỢC PHẨM VẠN PHƯỚC  -  30/03/2018 02:58:24 PM
Kiến nghị về việc: Mỗi lần thanh toán yêu cầu phải làm hợp đồng mới của Kho Bạc NN
NỘI DUNG KIẾN NGHỊ:
Chúng tôi xin đại diện các doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm cả nước xin nhờ Hệ thống tiếp nhận , trả lời của Cổng Thông Tin điện tử UBND tỉnh Quảng Ngãi chuyển đến Kho Bạc NN tỉnh Quảng Ngãi một việc như sau : Chúng tôi là doanh nghiệp Dược phẩm cung cấp thuốc cho các cơ sở Y tế trong tỉnh Quảng Ngãi qua kết quả đấu thầu thuốc của Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi , khi có kết quả đấu thầu thuốc thì từng doanh nghiệp trực tiếp đến từng cơ sở điều trị là Bệnh viện , Trung Tâm Y tế Huyện để ký kết hợp đồng cung ứng thuốc theo kết quả trúng thầu thời gian thực hiện từ 12 tháng đến 24 tháng sau khi đã ký hợp đồng khung và bảo lãnh thực hiện hợp đồng tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi .Chúng tôi ký hợp đồng nguyên tắc từng cơ sở và cung ứng hàng cho các cơ sở theo dự trù một tháng từ 01 đến 03, 04 lần/ tháng . Khi thanh toán tiền cho các đơn vị hầu như các Kho Bạc khác lấy Hợp đồng kinh tế nguyên tắc lần đầu và kèm biên bản nghiệm thu thanh lý hàng theo hóa đơn đó để duyệt chuyển rất thuận lợi cho chúng tôi nhưng cũng còn một vài Kho bạc Huyện như Đức PHổ cứ mỗi lần BVĐK Đặng Thùy Trâm trả tiền theo từng hóa đơn là phải làm lại Hợp đồng , Biên bản nghiệm thu ... rồi mới chuyển tiền mặc dầu chúng tôi liên lạc là các Kho Bạc nơi khác của tỉnh Quảng Ngãi không có yêu cầu này nhưng BVĐK ĐTT đây là yêu cầu bắt buộc của Kho Bạc Huyện ĐP và thêm Kho Bạc Huyện Nghĩa Hành cũng yêu cầu như trên lại thêm một quý chuyển cho người mua 01 lần mặc dầu nhiều hóa đơn xuất hàng đã vượt thời gian thanh toán nợ cho người mua . Vậy xin hỏi Kho Bạc NN các huyện trên yêu cầu như thế có đúng không ? nếu không đúng xin có công văn các Kho Bạc NN thực hiện như các Kho Bạc khác để doanh nghiệp khỏi bị phiền hà tốn kém qua lại khi từng cơ sở điều trị thanh toán từng hóa đơn mà hàng tháng chúng tôi xuất ít nhất một cơ sở là một hóa đơn và chúng tôi là doanh nghiệp cả nước rất xa xôi khó khăn lớn khi yêu cầu làm Hợp đồng cho từng hóa đơn. Xin Cảm ơn.
TIẾN TRÌNH XỬ LÝ:
Nội dung kiến nghị của Công ty đã được Ban biên tập chuyển đến Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Ngãi xem xét, trả lời   >>Xem file
TRẢ LỜI KIẾN NGHỊ:
Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Ngãi trả lời kiến nghị
  >>Xem file
GIỚI THIỆU

Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử tỉnh tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của người dân và doanh nghiệp; trên cơ sở đó xem xét, tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan trả lời cho các tổ chức, cá nhân theo đúng các quy định pháp luật.

Bản quyền © 2017 thuộc Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Minh Đạo -Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Địa chỉ: 52 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi.